BÁO GIÁ QUAY PHIM HẠ LONG

438

Nhằm truyền thông với độ tương tác, viral mạnh mẽ từ cộng đồng, những video clips, bộ ảnh là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong tất cả các sự kiện. Dịch vụ quay phim sự kiện, chụp ảnh sự kiện Hạ Long phát triển nở rộ và không ngừng thay đổi, cải tiến và chuyên nghiệp hóa để đem lại những sản phẩm chất lượng nhất dành cho khách hàng. Sương Media  – một trong những đơn vị tiên phong, cung cấp các giải pháp truyền thông, dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện Hạ Long. BÁO GIÁ QUAY PHIM HẠ LONG

Contents

Dịch vụ quay phim bao gồm những gì ?báo giá quay phim hạ long

Dịch vụ quay phim Hạ Long đó là Khách hàng sẽ sử dụng dịch vụ sản xuất video của Sương Media , với quy trình khép kín : Khảo sát + Lắng nghe nhu cầu khách hàng  > Lên ý tưởng > Dựng kịch bản phù hợp > Quay phim > Dựng phim > Nhận feedback và sửa theo yêu cầu khách hàng. Video sẽ có chất lượng tốt về âm thanh, hình ảnh và nội dung gắn kết. Vừa thể hiện đầy đủ nội dung mà khách hàng mong muốn mà lại đảm bảo về khâu thẩm mỹ. Dịch vụ quay phim không hao tốn quá nhiều chi phí nhưng hiệu quả lại rất tốt nêú chọn được đối tác hay công ty chuyên nghiệp và lắng nghe khách hàng.

Quay Phim Hạ Long , Phim doanh nghiệp

Quy Trình Sản Xuất Video – Đặt dịch vụ Quay Phim Khách Hàng cần biết.

1. Quy trình cơ bản bao gồm các khâu : 

Khảo sát + Lắng nghe nhu cầu khách hàng  > Lên ý tưởng > Dựng kịch bản phù hợp > Quay phim > Dựng phim > Nhận feedback và sửa theo yêu cầu khách hàng.

2. Ý tưởng – nội dung quay phim 

Khâu đầu tiên trong việc xây dựng quy trình hoàn thiện 1 video, Sương Media sẽ lắng nghe yêu cầu, nội dung thông điệp cần truyền tải của khách hàng. Sau đó chúng tôi khảo sát điều kiện thực tế để góp ý, tư vấn theo khả năng tài chính, sở thích của bạn. Trách nhiệm của Sương Media là xây dựng video hợp lí về chi phí, hiệu quả về truyền thông. Đừng ngại ngần trao đổi, chia sẻ ý tưởng và mong muốn cả bạn để Video thành công nhất nhé.

3. Quy mô ekip quay phim, chụp hình

“Tiền nào của ý” thực sự là phương châm không thể thiếu khi sử dụng bất cứ loại hình dịch vụ nào. Với mức kinh phí phù hợp bạn sẽ nhận được thành quả được tạo ra bởi đội ngũ ekip quay phim chuyên nghiệp và hùng hậu.

4. Tạo các phiên bản video khác nhau cho từng mục đích

Bạn không nên bỏ qua vấn đề này? Bởi các nhân viên chuyên nghiệp sẽ cho bạn những tác phẩm có: độ dài ngắn khác nhau, frame hình dọc hay ngang , tối ưu cho từng nền tảng Mạng Xã Hội hiện nay ..vv… Đáp ứng tối đa khả năng truyền thông cho sản phẩm video.

5. Lên ý tưởng những điểm nhấn và trọng yếu

Hãy cùng ngôi lại với nhau để liệt kê ra những khoảng khắc bạn muốn nhấn mạnh, những ý tưởng quan trọng trong video để đảm bảo sẽ không có bất kỳ shot hình quan trọng nào bị bỏ sót trong quá trình thực hiện.

Giờ thì bắt tay vào thực hiện ngay thôi nào, hãy liên hệ với chúng tôi nếu như bạn đang muốn tìm dịch vụ quay phim chuyên nghiệp tại Hạ Long nhé!

Sương Media – Quay Phim Chuyên Nghiệp Hạ Long

Nhằm truyền thông với độ tương tác, viral mạnh mẽ từ cộng đồng, những video clips, bộ ảnh là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong tất cả các sự kiện. Dịch vụ quay phim sự kiện, chụp ảnh sự kiện Hạ Long phát triển nở rộ và không ngừng thay đổi, cải tiến và chuyên nghiệp hóa để đem lại những sản phẩm chất lượng nhất dành cho khách hàng. Sương Media  – một trong những đơn vị tiên phong, cung cấp các giải pháp truyền thông, dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện Hạ Long.

Được thành lập từ năm 2015 

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ mạnh mẽ, người tổ chức sự kiện luôn “đau đầu” với hàng tá những kế hoạch truyền thông, quảng bá. Tuy nhiên, phương thức tốt nhất để thu hút sự quan tâm từ cộng đồng, thể hiện key tuyệt vời của sự kiện chính là thông qua ngôn ngữ hình ảnh – những thước phim hay bộ ảnh. Thấu hiểu được nhu cầu truyền thông và thị hiếu đa dạng của cộng đồng, Sương Media  đem đến dịch vụ chụp ảnh quay phim Hạ Long với chất lượng cao, công nghệ hiện đại và kịch bản quay chụp độc đáo, mới lạ. Quan trọng hơn cả, “những chiến binh áo đen” Sương Media  tác nghiệp tại các sự kiện lớn, nhỏ là đội ngũ chuyên viên trẻ, năng động, được đào tạo kỹ năng chuyên sâu, bài bản, giàu kinh nghiệm. Sự chuyên nghiệp và linh hoạt của Sương Media  chính là lợi thế khiến rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện quyết định hợp tác, đem đến những ấn phẩm truyền thông chân thực và sống động nhất.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUAY PHIM HẠ LONG

1. Dịch vụ quay phim Hạ Long bao gồm những gì?

Dịch vụ quay phim bao gồm quay phim, cắt ghép, dựng phim hoàn thiện. Bạn sẽ nhận được sản phẩm là video hoàn thiện đã chỉnh sửa, lồng nhạc (có bản quyền ) và text chữ đồ họa.

2. Quay phim sau bao lâu thì nhận được sản phẩm?

Thông thường với quay phim sự kiện, phim sẽ được hoàn thành từ 2-3 ngày sau sự kiện. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lấy phim sớm, có thể yêu cầu với Sương Media (thêm phụ phí làm ngoài giờ) . Chúng tôi cũng có dịch vụ dựng phim ngay trong ngày, tức là quay và dựng phim cùng lúc. Ekip sẽ bao gồm 01-04 quay phim và 01 dựng phim.

3. Có những dạng quay phim nào tại Sương Media 

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng ngày càng cao và đa dạng, vì vậy chúng tôi cho ra đời nhiều gói dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện Hạ Long để đáp ứng được tất cả những yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp của khách hàng. Các dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện Hạ Long của Sương Media .

Quay phim sự kiện khai trương cửa hàng, công ty

Quay phim giới thiệu sản phẩm, video marketing 

Chụp ảnh, quay phim hội nghị, hội thảo, lễ tổng kết

Chụp ảnh, quay phim teambuilding Hạ Long

Chụp ảnh quay phim flycam Hạ Long

Quay phim chụp hình sự kiện tại Hạ Long, Livestream sự kiện Hạ Long

Với 5 năm kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ & làm việc với nhiều khách hàng lớn, chúng tôi hiểu được quy cách làm việc chuyên nghiệp, những điều mà khách hàng mong chờ và từng sự kiện. Ở Sương Media , tất cả nhân sự đều nỗ lực chinh phục khách hàng bằng tác phong và thái độ chuyên nghiệp cùng với con mắt sáng tạo nghệ thuật. Đội ngũ chuyên viên Sương Media  không ngừng trau dồi kỹ thuật, kỹ năng đồng thời được đào tạo bài bản, chuyên sâu về công nghệ quay – dựng phim, update về thẩm mỹ – kỹ thuật từng năm, chụp ảnh sự kiện theo những xu hướng “thời thượng” nhất.

Quay phim Hạ Long – Flycam Hạ Long

4. Chất lượng phim như thế nào?

Sương Media chỉ quay phim với độ nét cao FullHD 1920×1080 hoặc Chất lượng cao Ultra 4K . Hiện tại 4K đã trở thành một định dạng quay video phổ biến và hầu như tất cả các thiết bị tivi thông minh đều đọc được. 

5. Tôi muốn xem trước phim video mẫu?

Sương Media thường gửi video cho khách hàng qua email hoặc thông qua Youtube, trừ khi khách hàng yêu cầu bảo mật về thông tin, đồng thời chúng tôi cũng đưa những phim quay này lên trên website công ty vừa với mục đích quảng cáo dịch vụ, vừa lưu trữ cho khách hàng. Bạn có thể xem các phim quay mẫu tại đây.

Showreel Video Sương Media sản xuất

6. Thời gian lưu trữ file tối đa bao lâu?

File Video final sẽ được lưu trữ ở sever online Sương Media là 03 tháng.

Trên Sever offline thì được lưu trữ 03 năm. Nếu như vì một lý do nào đó mà toàn bộ phim ảnh trong tay bạn bị hỏng hoặc mất. Thì bạn có thể xin lại file, footage qua hotline 0985905545 ( Mr Hoành )

Những lý do để chọn dịch vụ quay phim Hạ Long của Sương Media 

1. Giá thành hợp lý

Hiểu được kinh phí dành cho việc quay phim Hạ Long chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh quay phim sự kiện không nên chiếm số tiền quá lớn trong việc tổ chức sự kiện. Do đó chất lượng quốc tế với “chi phí Việt” luôn là trăn trở, là sứ mệnh của Sương Media muốn mang tới cho các thương hiệu Việt, các khách hàng khi tới Hạ Long. Chúng tôi luôn có những gói quay dành tối ưu chi phí cho từng nhóm khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Khách hàng doanh nghiệp tin dùng dịch vụ quay phim tại Sương Media
Khách hàng doanh nghiệp tin dùng dịch vụ quay phim tại Sương Media

2. Thấu hiểu khách hàng 

Sương Media  luôn đem đến những sản phẩm chuyên nghiệp nhất, đồng thời dựa trên yêu cầu và những ý tưởng của khách hàng. Ekip thực hiện quay phim chụp ảnh sự kiện Hạ Long của Sương Media  luôn linh hoạt và nhạy bén trong nghiệp vụ, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Không những vậy, chúng tôi thấu hiểu xu hướng và phong cách truyền thông của mỗi khách hàng Doanh nghiệp và luôn luôn sẵn sàng đồng hành để lan tỏa những sự kiện từ quy mô lớn cho đến các sự kiện với quy mô vừa và nhỏ. Dịch vụ chụp ảnh quay phim sự kiện của Sương Media  luôn làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng do cho họ có “khó tính” đến như thế nào.

Lắng nghe trình bày ý tưởng trước khi sản xuất video với khách hàng

3. Đội ngũ đào tạo bài bản – Sáng tạo không giới hạn

Những kịch bản chụp ảnh sự kiện , quay phim Hạ Long do Sương Media dàn dựng đều mang tính nghệ thuật cao, nội dung sâu sắc cùng concept hết sức sáng tạo. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, đổi mới và cập nhật những format kịch bản tuyệt vời nhất, xoay ống kính một cách tinh tế nhất nhằm đem lại những bộ ảnh, thước phim ghi lại sự kiện vô cùng chuyên nghiệp và thu hút hàng triệu người xem.

4. Thiết bị – Công nghệ Hiện đại Chất lượng cao

Nhằm đạt được chất lượng hình ảnh sắc nét và “ảo diệu” nhất, Sương Media  sử dụng bộ công cụ hiện đại và tân tiến hàng đầu. Trang thiết bị luôn được cập nhật với thiết bị chụp ảnh / quay phim được đầu tư hiện đại, tối tân nhất với camera Canon C200 Mark II, Blackmagic 6k ( dành cho các dự án TVC, phim Doanh Nghiệp, Quảng Cáo) Camera 5D Mark IV, Canon EOS R , Sony A6300 , Sony A6500, Sony A7 mark III … Chụp ảnh quay phim sự kiện cũng đồng thời là là nghệ thuật với công nghệ cao nên Sương Media quyết định đầu tư liên tục cho thiết bị tác nghiệp.

5. Kinh nghiệm 

Với hơn 5 năm quay phim tại thị trường Hạ Long, đội ngũ là những người yêu cái đẹp tại nơi đây. Chúng tôi biết cách xử lí nhiều tình huống tại phim trường có lợi nhất cho khách hàng, khảo sát địa hình , ánh sáng kĩ càng. Giảm rủi ro cao cho từng dự án quay phim Hạ Long.

Dự án quay phim khắp Việt Nam

Bạn có thể liên hệ với Sương Tại đây 

════

Sương Media – Quay phim Chụp hình, Truyền Thông và Marketing Online.

Hotline: 0985 905 545

Địa chỉ: 71 Nguyễn Văn Cừ, TP. Hạ Long.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments