Sương Media cháy cực nhiệt cùng trường Chuyên Hạ Long

685

Kỷ niệm 55 năm hệ thống chuyên ngành và 30 năm trường Chuyên Hạ Long.

Sương Media đã có mặt tại sự kiện của trường THPT Chuyên Hạ Long để kịp ghi lại những khoảnh khắc giá trị nhất.

   

 
Sương luôn đồng hành cùng các bạn học thân yêu trên mọi bước chân mà các bạn học sinh đi. Chính vì thế những bức ảnh luôn mang lại độ sâu giá trị để sau này các bạn có thể trải nghiệm và nhớ về một khoảng thời gian ở dưới mái trường mến yêu. Với hoạt động và trò chơi bổ ích sau thời gian học.
Hãy tin tưởng Sương Media, chúng tôi luôn ghi lại những khoảnh khắc không bao giờ quên đó, giúp các bạn học sinh luôn nhớ về một thời thanh xuân cuồng nhiệt.

Trường THPT Chuyên Hạ Long cũng có đôi lời chia sẻ về sự kiện:

Được sự đồng ý của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh, trường THPT chuyên Hạ Long đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT chuyên Hạ Long, đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất vào ngày 14-15 tháng 11 năm 2020. Buổi Lễ kỷ niệm cùng các hoạt động kỷ niệm 55 năm Hệ chuyên đã diễn ra thành công tốt đẹp, có ý nghĩa sâu sắc đối với các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.
Nhân dịp này, trường THPT chuyên Hạ Long rất vinh dự được đón đồng chí Vũ Hồng Thanh, Ủy viên Ủy ban thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội và đồng chí Nguyễn Tường Văn, phó bí thư tỉnh uỷ, chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đến dự, động viên và trao Huân chương cao quý cho Nhà trường. Nhà trường còn vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu, khách quý, các đồng chí lãnh đạo, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, đại diện các trường THPT, các nhà giáo lão thành, các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, cựu học sinh, phụ huynh của trường qua các thời kỳ về dự. Sự hiện diện và quan tâm ủng hộ giúp đỡ, cùng những tình cảm quý báu của Quý vị là những phần thưởng vô giá, góp phần quan trọng làm nên thành công của buổi Lễ cũng như vun đắp thêm truyền thống của nhà trường, qua đó động viên, khích lệ nhà trường tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.
Nhà trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND – UBND – UBMTTQ tỉnh Quảng Ninh, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh, Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ thành phố Hạ Long; Chúng tôi chân thành cảm ơn sự giúp đỡ về tinh thần và vật chất của các Sở, ban, ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp, các cựu học sinh, các bậc phụ huynh, các nhà tài trợ. Xin cảm ơn sự đồng hành của các cơ quan truyền thông, các đơn vị bạn trong quá trình chuẩn bị và trong công tác tổ chức Lễ kỷ niệm cũng như sự có mặt đông đủ và cùng chia sẻ niềm vui của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường trong thời gian diễn ra sự kiện. Đặc biệt, Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến cựu học sinh các thế hệ và Công ty cổ phần Sự kiện Đỏ (REDEVENT) đã đồng hành và tài trợ cho mọi hoạt động của sự kiện và là yếu tố quan trọng tạo nên thành công của Lễ kỷ niệm.
Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp, nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, nhà trường rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của Quý vị.
Ban tổ chức kính chúc quý cơ quan, đơn vị, quý vị đại biểu và các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, cựu học sinh, phụ huynh dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Trong thời gian tới, Trường THPT chuyên Hạ Long mong muốn tiếp tục nhận được sự sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ của Quý vị để sự nghiệp giáo dục của Nhà trường ngày càng phát triển lớn mạnh.
-Theo ban tổ chức-
Sau đây là những loạt ảnh hoạt động của trường THPT Chuyên Hạ Long được sương ghi lại:
 

 
Đừng chần chừ mà không chọn Sương Media để có những bức ảnh đẹp nhất trong mùa kỷ yếu sắp tới nha các bạn.
Sương Kỷ Yếu – Quay phim, chụp ảnh kỷ yếu, họp lớp tại Hạ Long.
Hotline: 0985905545 – 0982 866 290.
Địa chỉ: 71 Nguyễn Văn Cừ, Tp Hạ Long.

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments