test

DỊCH VỤ

SƯƠNG MEDIA CUNG CẤP DỊCH VỤ SẢN XUẤT HÌNH ẢNH VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO

Quay Phim

Là đơn vị tiên phong, hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh, Sương Media được biết đến như một trọng những đơn vị quay phim chụp ảnh uy tín chuyên nghiệp tại Hạ Long nói riêng và trong toàn tỉnh Quảng Ninh.

Chụp Ảnh

Dịch vụ chụp ảnh của Sương Media giúp quý khách lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ như đám cưới, chụp hình sự kiện, chụp ảnh quảng cáo , lễ khai trương, kiến trúc ...

Đào Tạo

Đào tạo photographer, videograpger thực chiến.

Marketing

Lập kế hoạch và sản xuất các chiến dịch marketing tổng thể hiệu quả. Tư vấn setup phòng media, phòng marketing online

DỊCH VỤ

SƯƠNG MEDIA sản xuất các sản phẩm media chất lượng cao, hấp dẫn thông qua nghệ thuật kể chuyện với kĩ thuật hiện đại. Đội ngũ sản xuất là những videograper , photographer sáng tạo nhất mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất cho bạn.

quay phim TVC

Quay Phim Doanh Nghiệp , Giới Thiệu Dự Án , TVC

TVC quảng cáo là hình thức truyền thông có độ phủ cao nhất, dễ dàng tiếp cận với mọi đối tượng công chúng

Video marketing

Xu hướng sử dụng video marketing trong tiếp thị nội dung đang được các nhà quảng cáo ngày càng chú trọng đầu tư như một hướng đi mới trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo.

video quảng cáo

Quay Phim Chụp Ảnh Sự kiện

Tư liệu dùng để quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi, nhanh chóng, hiệu quả đến khách hàng. Ghi lại những khoảnh khắc quan trọng của doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân qua việc quay phim chụp ảnh trong quá trình sự kiện diễn ra. Tạo hiệu ứng marketing hiệu quả, xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp

Quay Chụp Flycam

Góc nhìn mới lạ, tổng quan. Dịch vụ Flycam chuyên cung cấp chủ yếu cho các khách hàng có nhu cầu chụp và quay các cảnh flycam các dự án bất động sản, công trình xây dựng, khảo sát hiện trạng hay sử dụng trong các sự kiện, TVC…

Quay Phim Chụp Ảnh Lễ Cưới - Phóng Sự Cưới

Khác với phong cách chụp ảnh cứng nhắc của chụp hình cưới truyền thống, chụp ảnh phóng sự cưới với nhiều ưu điểm nổi bật. Chính vì thế, trong những năm gần đây chụp phóng sự cưới đang là hình thức được rất nhiều cặp đôi lựa chọn. Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về phóng sự cưới là gì thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi, để được giải đáp mọi thắc mắc.

Dịch vụ Kỉ Yếu, Họp lớp, Họp Khóa

Nên chụp kỷ yếu ở đâu thì tốt? Concept Treding kỷ yếu số 1 Quảng Ninh Sương Media có gì hấp dẫn? Bấm ngay để nhận ưu đãi cực lớn cho mùa kỷ yếu sắp tới. Sương Media cung cấp dịch vụ quay phim, chụp ảnh kỷ yếu tại Quảng Ninh. Chúng tôi luông cập nhật những xu hướng mới kỷ yếu cho các bạn học sinh.

Chỉnh sửa và hậu kỳ

Hậu kì video, chỉnh sửa in ảnh

Để có được những video chuyên nghiệp, sống động, có phải chỉ cần cầm máy quay lên là đã cho ra một sản phẩm như ý? Câu trả lời chắn chắn là không! Bởi sau khi quay xong, còn cần cả một quá trình chính sửa, cắt ghép, lồng ghép âm thanh, hiệu ứng phức tạp. Chính vì vậy để có 1 video ấn tượng, bạn cần thuê một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dựng phim để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.