Báo giá chi tiết dịch vụ quay phim

Giới ThiệuBÁO GIÁBáo giá chi tiết dịch vụ quay phim
Giới ThiệuBÁO GIÁBáo giá chi tiết dịch vụ quay phim

Quay phim dịch vụ là một hình thức phổ biến và khá quen thuộc hiện nay. Tuy nhiên, không nhiều người quá quan tâm về giá thành của dịch vụ này. Trong bài viết này, hãy cùng Sương Media tìm hiểu xem Báo giá chi tiết dịch vụ quay phim nhé

Dịch vụ quay phim là gì?

Đây là một dịch vụ chuyên nghiệp liên quan đến việc sản xuất và tạo ra các video. Dịch vụ quay phim có thể bao gồm quay phim, chỉnh sửa hậu kỳ, lồng tiếng, tạo đồ họa cùng nhiều hoạt động khác liên quan đến việc tạo ra video. Hiện nay, ở một số trường hợp, khách hàng chỉ thuê người quay phim nhận các tệp mềm và không cần chỉnh sửa, biên tập.

Mục đích của dịch vụ quay phim rất đa dạng và khác nhau như quảng cáo giới thiệu sản phẩm, quay phim sự kiện, sản xuất các video truyền hình hay các clip giáo dục cùng nhiều loại hình giải trí khác. Dịch vụ quay phim cung cấp cho khách hàng các giải pháp chuyên nghiệp để tạo ra các video có chất lượng cao với mục đích được xác định rõ ràng.

Quay phim cưới là gì? Các kiểu phim đám cưới phổ biến nhất
Báo giá chi tiết dịch vụ quay phim

Xem thêm: Quay phim chụp ảnh

Những ưu điểm của dịch vụ quay phim sự kiện 

  • Dịch vụ quay phim sẽ mang đến cho bạn những thước phim truyền tải ý nghĩa, nội dung bạn mong muốn gửi đến khán giả một cách đầy đủ, nhanh chóng và chân thực nhất. 
  • Sử dụng dịch vụ quay phim có thể giúp khách hàng có được những thước phim chất lượng cao và lưu giữ những khoảnh khắc đáng giá, quan trọng trong các sự kiện tuyệt vời của mình.
  • Thành quả của việc sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện là các video có chất lượng chuyên môn cao, đậm chất điện ảnh và có khả năng quảng bá hình ảnh, thương hiệu vô cùng mạnh mẽ.
  • Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất video cũng như nhóm sản xuất và chỉnh sửa video của bạn.
  • Kịch bản quay phim sẽ được tư vấn và viết một cách chuyên nghiệp, chu đáo và mong muốn đạt hiệu quả cao nhất.
  • Hạn chế tối đa các rủi ro, sự cố trong quá trình tổ chức sự kiện và quay phim.
Báo giá chi tiết dịch vụ quay phim
Báo giá chi tiết dịch vụ quay phim

Các loại hình dịch vụ quay phim phổ biến hiện nay 

Dịch vụ quay phim do các công ty sản xuất video và đội ngũ chuyên nghiệp cung cấp hiện nay rất phổ biến. Dưới đây là một số loại dịch vụ quay phim được ưa chuộng sử dụng nhất:

Quay phim sự kiện 

Dịch vụ này sẽ quay phim các sự kiện trực tiếp như lễ khai mạc, hội nghị, đám cưới hay các chương trình truyền hình.

Dịch vụ quay phim sản phẩm

Đây là loại dịch vụ quay phim rất phổ biến hiện nay, bởi nó cung cấp các giải pháp làm phim giới thiệu các sản phẩm. Cụ thể như video quảng cáo hoặc hướng dẫn sử dụng một sản phẩm nào đó, video demo hay các video liên quan đến quảng bá các sản phẩm. Quay phim giáo dục

Thành phẩm của dịch vụ quay phim giáo dục là các video liên quan trực tiếp đến lĩnh vực giáo dục, video hướng dẫn hay đào tạo bài giảng cùng các nội dung liên quan đến việc giảng dạy khác.

Báo giá chi tiết dịch vụ quay phim
Báo giá chi tiết dịch vụ quay phim

Quay phim tài liệu

Đây là dịch vụ quay phim chuyên dành cho việc sản xuất ra các bộ phim tài liệu, trong đó bao gồm cả phim ngắn và phim dài.

Quay phim truyền hình

Quay phim truyền hình là dịch vụ cung cấp những đoạn phim thành phẩm cho các chương trình truyền hình. Có thể kể đến như các chương trình tin tức thời sự, các loại phim truyền hình, chương trình thực tế hay là các chương trình thể dục thể thao.

Dịch vụ quay phim drone

Với dịch vụ này, thiết bị không thể thiếu chính là flycam (máy bay không người lái). Thiết bị này sẽ cung cấp tất cả các góc quay độc đáo, ấn tượng và thành phẩm là các video không thể tuyệt vời hơn.

Báo giá chi tiết dịch vụ quay phim
Báo giá chi tiết dịch vụ quay phim

Dịch vụ quay video theo yêu cầu

Tùy theo mong muốn, sở thích và yêu cầu của khách hàng mà người thợ quay phim sẽ thực hiện chính xác những điều khách hàng mong muốn. Trong nhiều trường hợp, khách hàng chỉ cần yêu cầu người thợ quay phim mà khâu chỉnh sửa sẽ do chính học thực hiện, người thợ sau khi quay xong chỉ cần bàn giao lại file cho khách hàng.

Báo giá dịch vụ quay phim chất lượng

Báo giá chi tiết dịch vụ quay phim

Do xuất phát từ nhu cầu và mong muốn khác nhau của khách hàng nên không có bảng giá cụ thể cho dịch vụ quay phim.

Với mỗi yêu cầu và mong muốn cụ thể của từng khách hàng, các nhà cung cấp dịch vụ quay phim sẽ xem xét và cân nhắc các yếu tố để xây dựng phương án phù hợp. Các yếu tố đó có thể là khối lượng cảnh cần quay, thời gian quay, địa điểm quay hay lộ trình di chuyển,…

Ngoài ra, chi phí quay phim còn phụ thuộc vào yêu cầu chất lượng của khách hàng. Đối với những khách hàng chỉ quan tâm đến giá cả có thể thuê ê-kíp quay phim rồi bàn giao lại file cho họ, với trường hợp này họ thường sẽ sử dụng dịch vụ với mức phí từ khoảng 2.000.000 đồng đến 3.500.000 đồng/buổi.

Đối với các cơ quan, đơn vị lớn, yêu cầu thành phẩm có chất lượng chuyên môn cao thì sẽ có mức giá dao động trong khoảng từ 8.000.000 đồng đến 25.000.000đ/hợp đồng quay phim. Nếu buổi chụp cần nhiều thời gian và di chuyển nhiều, chi phí thực hiện có thể cao hơn rất nhiều lần.

Địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ quay phim với mức giá hấp dẫn

Sương Media luôn tự hào là một địa uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ quay phim với mức giá hợp lý. Các video thành phẩm của chúng tôi đều có chất lượng tốt, hình ảnh rõ nét, tính chuyên nghiệp cao. Các thợ quay phim chụp ảnh của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm, được khách hàng đánh giá rất cao. Do đó, hãy yên tâm khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ quay phim của Sương Media.

Xem thêm: Dịch vụ quay phim hội thảo tại Hạ Long có gì nổi bật?

Tạm kết

Trên đây là giá quay phim dịch vụ cụ thể và chi tiết nhất. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 0985.905.545

Email: [email protected]

Mess Fanpage SƯƠNG MEDIA 

 

Latest news

Related news