Dịch vụ quay phim TVC , Phim Doanh Nghiệp của Sương Media

FEATUREDDịch vụ quay phim TVC , Phim Doanh Nghiệp của Sương Media
FEATUREDDịch vụ quay phim TVC , Phim Doanh Nghiệp của Sương Media

Cần quay phim TVC, phim doanh nghiệp gọi ngay 0985 905 545. 

TVC quảng cáo là hình thức truyền thông có độ phủ cao nhất, dễ dàng tiếp cận với mọi đối tượng công chúng. Bạn đang muốn tìm một địa chỉ quay TVC uy tín, chất lượng tại Hạ Long? Thì Sương Media lại là địa chỉ cực kì phù hợp, với kinh nghiệm cũng như sự chuyên nghiệp của ekip làm việc, hứa hẹn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Các dịch vụ quay phim TVC cung cấp cho ai ?

Các dịch vụ TVC của Sương Media chủ yếu cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ , các đơn vị có nhu cầu quay chụp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của họ.

Tại sao nên sản xuất TVC Quảng Cáo

Khi xã hội phát triển, nhu cầu tìm kiếm thông tin và tiếp nhận thông tin của mọi người cũng ngày một nâng cao. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp phải liên tục cải tiến, tìm hiểu cách thức tiếp cận khách hàng thông minh và hiệu quả hơn. Sản xuất TVC giúp việc tiếp cận đến khách hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Việc sản xuất TVC cũng từ đó mà phải liên tục cải tiến, tìm ra insight, ý tưởng và cách thức diễn đạt mới, hay hơn, thu hút hơn. Mà không đơn thuần chỉ là việc quảng cáo, giới thiệu trực tiếp sản phẩm hay dịch vụ của bạn.

Một số sản phẩm TVC của Sương 

Thời gian vừa qua Sương đã hợp tác với rất nhiều đối tác và các sản phẩm của Sương thực hiện được khách hàng rất hài lòng, tin tưởng. Dưới đây là một số sản phẩm đã làm của Sương, cùng tham khảo nha !

Báo giá Chụp ảnh và Quay Phim TVC – Media Kit

Bạn có thể tham khảo bảng báo giá dịch vụ của Sương Media: Tại đây

Quy trình làm TVC 

Dịch vụ TVC của Sương Media
Dịch vụ TVC của Sương Media

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu khách hàng

Khách hàng sẽ cung cấp cho bên sản xuất các đặc điểm về sản phẩm (dịch vụ), thế mạnh, ý tưởng, hoặc mẫu mã kiểu TVC mong muốn làm . Sương Media sẽ dựa vào đó để xây dựng lên các phương án .

Bước 2: Lên kịch bản – Đề xuất phương án và báo giá

Từ dữ liệu khách hàng cung cấp tại bước 1 , ekip Sương Media xây dựng lên kịch bản. Từ nội dung kịch bản văn học được khách hàng duyệt, chúng tôi xây dựng lên shortlist , kịch bản phân cảnh và xây dựng lên báo giá về các thành phần để sản xuất TVC.

Bước 3:  Kí hợp đồng – Lên lịch sản xuất

Sương Media thống nhất cùng khách hàng các điều khoản và thực hiện theo hợp đồng. Để chuẩn bị cho ngày sản xuất , Sương Media sẽ khảo sát trước và đưa ra những lưu ý cho bên khách hàng để phối hợp chuẩn bị và thực hiện cho ngày ghi hình.

Bước 4: Sản xuất TVC (Tiền kì)

Thực hiện ghi hình TVC.

Bước 5: Hậu kì – Nhận feedback

Sau khi ghi hình xong, Sương Media sẽ dựng (edit) hậu kì ra bản dựng demo để khách hàng nhận xét, sửa đổi theo mong muốn. Thường trong các hợp đồng, khách hàng sẽ có 2 lần sửa đổi .

Bước 6: Bàn giao sản phẩm cho khách hàng

Sương Media sẽ show lại video sản phẩm cùng khách hàng, cung cấp file dựng chất lượng cao nhất kèm bản quyền nhạc, footage nếu có trong video cho khách hàng để hoàn thiện hợp đồng.

Tất cả Video sản phẩm của khách hàng sẽ được lưu trữ 3 tháng trên server online của Sương Media , lưu trữ 3 năm trên hệ thống offline của Sương Media đề phòng các trường hợp cần lấy lại footage.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ TVC của Sương Media
Dịch vụ TVC của Sương Media

Sương media sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất TVC. Với phương châm mỗi sản phẩm tạo ra đều mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Khi làm việc với Sương chắc chắn bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình từ ý tưởng đến thực hiện. Đảm bảo sản phẩm quảng cáo sẽ có hiệu quả tốt nhất. 

Dịch vụ TVC của Sương Media
Dịch vụ TVC của Sương Media

Mỗi sản phẩm TVC của Sương Media đều được đánh giá cao. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ quay TVC thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng mình ngay đi nào!

_______________________

Liên hệ 

Sương Media – Quay phim Chụp hình, Truyền Thông và Marketing Online.
Hotline: 0985 905 545
Mail: [email protected]
Insta : @suongmedia.bts
Công ty TNHH SƯƠNG MEDIA
Copyright © 2021 by Sương Media. All right reserved!

Liên Hệ

Latest news

Related news