test

Nhà hàng Sen Á Đông – địa điểm buffet không thể bỏ qua tại Hạ Long

BLOGNhà hàng Sen Á Đông - địa điểm buffet không thể bỏ...
BLOGNhà hàng Sen Á Đông - địa điểm buffet không thể bỏ...

Nhà hàng Sen Á Đông số 1 đường Hạ Long- TP. Hạ Long- Quảng Ninh, là 1 trong những nhà hàng ăn ngon, đa dạng, nhiều lựa chọn nhất khi tới Hạ Long.
Nhà hàng Sen Á Đông có vị trí phù hợp cho khách hàng ăn uống, ngắm cảnh. Với diện tích rộng, gần đường, view biển, phù hợp cho mọi nhu cầu khách hàng từ đi ăn 1 mình, đi ăn cặp đôi, đi ăn gia đình, đi ăn hội nhóm/đoàn thể.

Vị trí, địa điểm nhà hàng Sen Á Đông

Nhà hàng Sen Á Đông -Số 1 Hạ Long, Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
SĐT liên hệ : 0835 981 666
Facebook inbox trực tiếp : facebook.com/buffetsenadong.vn

Thực đơn nhà hàng Sen Á Đông

Ngoài những món ăn 4 mùa có sẵn, phù hợp với khách hàng từ ăn chay đến ăn mặn, nhà hàng còn có đủ các món ăn hải sản tươi sống của Hạ Long theo từng mùa.
Với thực đơn lên đến gần 100 món ăn và luôn được bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm, lên list kỹ càng. Khách hàng hoàn toàn có thể thoả mãn khẩu vị của mình tại đây . 

Không gian, dịch vụ nhà hàng Sen Á Đông

Giữa khu vực đất vàng của Hạ Long, nhà hàng Sen Á Đông khiến mọi du khách đều không khỏi thưởng thức, khi toạ lạc tại vị trí sát biển, view cầu Bãi Cháy và vòng quay Mặt Trời – 2 biểu tượng đặc biệt của Hạ Long.

Khác biệt với nhiều nhà hàng diện tích nhỏ, Nhà hàng Sen Á Đông có sân vườn rợp bóng cây và nhà chờ rộng rãi cho khách đậu xe, nghỉ ngơi.
Ngoài ra, khi đến đây, khách hàng còn được khám phá phong cách kiến trúc INDOCHINA đặc trưng với các tác phẩm nghệ thuật được trưng bày. Có thể nói,mỗi người đến đây sẽ hoàn toàn thoả mãn từ thị giác đến vị giác.
Tuỳ nhu cầu và số lượng trong đoàn, mọi người có thể thoải mái lựa chọn chỗ ngồi. Nhà hàng Sen Á Đông cũng cung cấp cả phòng riêng cho những người ưu thích sự riêng tư.

Đội ngũ nhân viên nhà hàng Sen Á Đông

Là 1 phần của INDOCHINA GROUP , nên có thể nói đội ngũ nhân viên tại nhà hàng Sen Á Đông là 1 trong những đội nhóm chuyên nghiệm nhất trong ngành dịch vụ ăn uống tại Hạ Long.


Nhẹ nhàng, chu đáo, thanh lịch là 3 tiêu chí bạn sẽ cảm nhận ngay được từ lối vào.
Nhân viên tại đây luôn sẵn sằng trả lời/hướng dẫn/giúp đỡ mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng một cách hợp lý nhất. Thái độ nhân viên luôn là 1 trong những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn địa điểm ăn uống khi đi du lịch. ” Có thoải mái thì ăn mới ngon.”

Đến du lịch tại Hạ Long, Nhà hàng Sen Á Đông là 1 trong những địa điểm ăn uống không thể bỏ qua để thưởng thức mỹ vị của Hạ Long.

Tham khảo dịch vụ của Sương Media tại Đây
Liên hệ với Sương Media tại Đây 

Latest news

Related news