Gợi ý studio chụp ảnh sản phẩm đẹp nhất tại Quảng Ninh

BLOGGợi ý studio chụp ảnh sản phẩm đẹp nhất tại Quảng Ninh
BLOGGợi ý studio chụp ảnh sản phẩm đẹp nhất tại Quảng Ninh

Ảnh sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng để quảng bá thương hiệu cũng như là để bán hàng. Những tấm ảnh sản phẩm rõ nét và bắt mắt cũng sẽ mang lại doanh thu tốt.

Vậy, chụp ảnh ảnh sản phẩm thế nào cho đẹp? Studio chụp ảnh sản phẩm đẹp nhất tại Quảng Ninh là gì? Hãy cùng Sương Media trả lời cho câu hỏi này nhé!

Ảnh sản phẩm là gì?

Ảnh sản phẩm được nhiều người coi là một công cụ truyền thông khá hiệu quả. Việc chụp ảnh sản phẩm nhằm mục đích quảng cáo, và thúc đẩy khách hàng mua sản phẩm.

Vai trò của ảnh sản phẩm

Ảnh sản phẩm có vai trò cung cấp thông tin về mặt hình ảnh và tạo dựng lòng tin nơi khách hàng dành cho sản phẩm và doanh nghiệp. Nó giúp định hình ấn tượng ban đầu của người mua hàng với người bán, là yếu tố quyết định việc mua hay không mua sản phẩm.

chụp ảnh sản phẩm
chụp ảnh sản phẩm

Xem thêm: Địa Chỉ Chụp Ảnh Sản Phẩm tại Hạ Long Chuyên Nghiệp Nhất

Gợi ý 7 cách chụp ảnh sản phẩm thu hút

1.      Chụp Studio

Đây là cách chụp đơn giản nhất để khách hàng thấy được sản phẩm mà bạn đang bán. Việc của bạn là chỉ cần đặt sản phẩm trên một chiếc background nền trơn, màu sắc tương phản nhằm tăng độ nổi bật của sản phẩm. Một tấm ảnh sản phẩm với ánh sáng đầy đủ sẽ giúp khách hàng thấy rõ và sẽ chọn mua sản phẩm của bạn ngay thôi.

2.      Chụp Lifestyle

Chụp Lifestyle nghĩa là bạn sẽ chụp sản phẩm khi nó đang được sử dụng và sử dụng ra sao. Điều này sẽ giúp khách hàng thấy được công dụng của sản phẩm và dễ dàng lay động họ mua sản phẩm hơn

3.      Chụp cận cảnh

Chụp cận cảnh sẽ giúp cho khách hàng hình dung được kích thước sản phẩm mà bạn đang bán, từ đó họ sẽ có quyết định đúng đắn hơn khi mua đồ, và bạn cũng sẽ tránh được những trường hợp khiếu nại khi khách hàng “tưởng” kích thước sản phẩm như trên ảnh.

chụp ảnh sản phẩm
chụp ảnh sản phẩm

4.      Chụp chi tiết

Một tấm ảnh chụp cận, rõ nét sẽ giúp khách hàng thấy rõ được kết cấu và chất liệu của sản phẩm. Kiểu chụp này thường sẽ phù hợp với những mặt hàng second-hand, giúp họ thấy được sự “không hoàn hảo” của sản phẩm trước khi quyết định mua về.

5.      Chụp nhóm

Kiểu chụp này sẽ phù hợp với các dạng sản phẩm được bán với số lượng lớn như bát đũa, hoặc cúc áo, các hạt vòng thủ công,.. Phương pháp chụp này sẽ lột tả được độ sâu của bức ảnh, các góc cạnh, góc nhìn khác nhau của sản phẩm.

6.      Chụp bao bì

Cho khách hàng thấy được sản phẩm của họ sẽ được đóng gói như thế nào sẽ giúp họ mang lại cảm giác an tâm hơn khi mua sản phẩm. Một sản phẩm có bao bì đẹp cũng sẽ nhận được nhiều cảm tình của khách hàng hơn là một sản phẩm được đóng gói sơ sài

7.      Chụp quy trình

Cách chụp này là bạn sẽ chụp những quy trình mà tạo ra sản phẩm. Điều này sẽ giúp nhấn mạnh mức độ chuyên nghiệp của quá trình tạo ra sản phẩm, nó cũng thuận tiện trong việc quảng bá thương hiệu trên các phương tiện truyền thông hiện nay.

Xem thêm: Dịch vụ quay phim, chụp ảnh sản phẩm quảng cáo

Gợi ý studio chụp ảnh sản phẩm đẹp nhất tại Quảng Ninh

Ảnh sản phẩm là một phương tiện rất quan trọng trong việc quảng bá doanh nghiệp. Vì vậy việc lựa chọn một đơn vị chụp ảnh tốt cũng rất quan trọng. Hãy để Sương Media đồng hành và giúp bạn thực hiện những bộ ảnh sản phẩm thu hút khách hàng nhất.

chụp ảnh sản phẩm
chụp ảnh sản phẩm

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh, Sương Media tự hào là một đơn vị được nhiều đối tác khách hàng tin cậy và hợp tác thực hiện các dự án chụp ảnh quảng bá sản phẩm cho thương hiệu. Với phương châm làm việc là đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, chúng tôi luôn nỗ lực để có thể mang đến cho khách hàng những bộ ảnh sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Chung tôi cam kết sẽ luôn tỉ mỉ, tận tâm trong từng khâu làm việc, lắng nghe khách hàng để có thể đem đến thành phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Với đội ngũ ekip dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị nhiếp ảnh hiện đại, nắm bắt xu hướng mới nhất của thời đại, Sương Media đảm bảo sẽ giúp khách hàng cho ra đời những bức hình sản phẩm long lanh, ăn khách nhất

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 0985.905.545

Email:[email protected]

Mess Fanpage SƯƠNG MEDIA  

Địa chỉ: Studio HG 309 Hoàng Gia 3, Vinhome Bến Đoan, Tp Hạ Long, Quảng Ninh

Hoặc 22/18 Tân Lập 1 , Cẩm Thủy, Cẩm Phả, Quảng Ninh

 

Latest news

Related news