CHIẾN DỊCH TRUYỀN THÔNG ZOU S COFFEE

0
1131
Những sản phẩm được Zou Sneaker Laboratory làm sạch

Bạn đang đau đầu vì không biết quảng bá cửa hàng của mình như nào trong thời đại công nghệ 4.0? Hãy để Sương Media  mang đến cho bạn một chiến dịch marketing online tổng thể đưa thương hiệu của bạn tới với người dùng. Cùng Sương xem lại chiến dịch truyền thông tại cửa hàng đồ uống Zou Scoffee  nhé!

Những sản phẩm được Zou Sneaker Laboratory làm sạch

1. Xác định mục tiêu và tệp khách hàng

Việc đầu tiên khi bạn bắt đầu thực hiện chiến dịch Marketing tổng thể, quan trọng là bạn phải có mục tiêu cần đạt được và tệp khách hàng chủ yếu dành cho nhãn hàng của bạn –

Với Zou Scoffee , Sương Media  đánh thẳng trực tiếp vào tệp khách hàng từ 18 – 35 tuổi với nhu cầu tiếp cận khách hàng chủ yếu mua hàng online – đặt ship

2. Xây dựng nội dung

Đối với Marketing Online, việc quan trọng tiếp theo nằm ở cách bạn diễn tả mặt hàng ra sao, dễ hiểu dễ nhớ hay gây chú ý. Và nội dung của các bài đăng trên Fanpage cần phải có sự liên kết với nhau một cách mật thiết theo chủ đề hoặc theo mặt hàng của bạn.

Với xây dựng nội dung truyền thông, chúng tôi thường hay gọi là những bài viết chuẩn SEO. Có nghĩa đẩy đủ thông tin truyền tài, có tính chất gây cảm hứng đối với người đọc.

3. Chạy quảng cáo

Đây cũng là bước giúp bạn tiếp cận tới khách hàng nhanh nhất. Bạn có thể tiếp cận khách hàng theo nhu cầu sử dụng dịch vụ, theo khu vực kinh doanh.

Đối với Zou Scoffee, chúng tôi lựa chọn quảng cáo bài viết với nội dung chuẩn SEO và hình ảnh đầu tư chuyên nghiệp. Như vậy khi khách hàng đã tiếp cận tới bạn, hai phần ba công việc đã được hoàn thiện rồi.

 

 

4. Đo lường và tổng kết

Trong quá trình làm Marketing online, để mang tới hiệu suất cao nhất, Sương Media vẫn luôn thường xuyên đo lường và hiệu chỉnh lại

Cuối cùng, khi chiến dịch kết thúc, Sương sẽ gửi tới cho khách hàng một bản báo cáo chi tiết những dịch vụ trong gói Marketing tổng thể mà khách hàng đã sử dụng cũng như hiệu quả của nó 

Hãy cùng Sương xem lại một số hình ảnh do team Sương sản xuất nhé !

 

 

Chúng tôi hy vọng đã góp phần cung cấp thêm thông tin hữu ích với bạn. Mọi đóng góp hay yêu cầu, xin vui lòng phản hồi trong phần bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi.