Dịch vụ Quay Phim, Chụp Ảnh Teambuilding của Sương Media

 

Bạn đang dự định tổ chức một chương trình Teambuilding? Bạn muốn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của team mình? Nhưng bạn chưa biết nên chọn địa chỉ nào quay chụp uy tín. Đừng lo, ở Sương Media có cung cấp các dịch vụ quay chụp với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Cùng tham khảo Dịch vụ Quay Phim, Chụp Ảnh Teambuilding của Sương dưới bài viết này nha

Dịch vụ Quay Phim, Chụp Ảnh Teambuilding cung cấp cho ai ?

Dịch vụ Event (Teambuilding) của Sương Media
Dịch vụ Quay Phim, Chụp Ảnh Teambuilding của Sương Media

Dịch vụ Quay Phim, Chụp Ảnh Teambuilding của Sương Media chủ yếu cung cấp cho các công ty, đơn vị, team muốn tổ chức hoạt động teambuilding. Hợp tác với các công ty du lịch tổ chức teambuilding để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ cho khách hàng. 

Tại sao nên Quay Phim, Chụp Ảnh Teambuilding

Teambuilding là hoạt động xây dựng đội ngũ tập thể cho các loại hoạt động khác nhau được sử dụng để tăng cường quan hệ xã hội và xác định vai trò trong các nhóm, thường liên quan đến các nhiệm vụ hợp tác, teamwork. Phát triển và xây dựng từ một nhóm riêng lẻ trở thành một đội ngũ làm việc chất lượng và hiệu quả. Nói một cách dễ hiểu nhất, team building là một chuỗi các hoạt động mang tính chất tập thể được mô phỏng từ các tình huống thực tế trong công việc, cuộc sống yêu cầu tập thể cùng tìm cách giải quyết.

Dịch vụ Event (Teambuilding) của Sương Media
Dịch vụ Quay Phim, Chụp Ảnh Teambuilding của Sương Media

Hoạt động team building giống như các trò chơi nhưng không đơn giản chỉ chơi cho vui, nó yêu cầu có đạo cụ, được tổ chức có mục đích và ý đồ, luật chơi rõ ràng, yêu cầu tất cả thành viên tham gia chơi phải phối hợp tuyệt đối với nhau để giải quyết trò chơi này nhằm giúp mọi người phát triển bản thân, đoàn kết và hiểu nhau hơn.

Việc quay chụp là rất cần thiết giúp ghi giữ lại những khoảnh khắc vui vẻ , gắn kết giữa những thành viên trong team, những hoạt động hài hước thú vị. Sau hoạt động teambuilding mọi người có thể xem lại hoạt động của mình, có thêm tinh thần hoạt động đội nhóm tốt hơn.

Một số sản phẩm Quay Phim, Chụp Ảnh Teambuilding của Sương Media

Một số hình ảnh vui nhộn mà Sương Media đã ghi hình

Thời gian vừa qua Sương đã hợp tác với rất nhiều đối tác và các sản phẩm của Sương thực hiện được khách hàng rất hài lòng, tin tưởng. Dưới đây là một số sản phẩm đã làm của Sương, cùng tham khảo nha !

Báo giá Chụp ảnh và Quay Phim Teambuilding – TVC – Media Kit

Bạn có thể tham khảo bảng báo giá dịch vụ của Sương Media: Tại đây

Quy trình Dịch vụ Quay Phim, Chụp Ảnh Teambuilding

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu khách hàng

Khách hàng sẽ cung cấp cho bên sản xuất thông tin về dịch vụ , ý tưởng, địa điểm, thời gian thực hiện. Sương Media sẽ dựa vào đó để xây dựng lên các phương án.

Bước 2: Đề xuất phương án và báo giá

Từ dữ liệu khách hàng cung cấp tại bước 1, ekip Sương Media lên ý tưởng, sắp xếp nhân sự thực hiện, báo giá cho khách hàng.

Bước 3:  Kí hợp đồng – Lên lịch thực hiện 

Sương Media thống nhất cùng khách hàng các điều khoản và thực hiện theo hợp đồng. Chuẩn bị cho ngày thực hiện.

Bước 4 : Quay chụp sự kiện

Thực hiện quay chụp hoạt động Teambuilding.

Bước 5: Hậu kì – Nhận feedback

Sau khi quay chụp xong, Sương Media sẽ dựng (edit) video , hình ảnh để gửi trả cho khách hàng.

Bước 6: Bàn giao sản phẩm cho khách hàng

Sương Media cung cấp file ảnh, video chất lượng cao nhất cho khách hàng để hoàn thiện hợp đồng.

Tất cả Video sản phẩm của khách hàng sẽ được lưu trữ 3 tháng trên server online của Sương Media, lưu trữ 3 năm trên hệ thống offline của Sương Media đề phòng các trường hợp cần lấy lại footage.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm

Sương Media sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh. Mỗi sản phẩm tạo ra đều mang lại sự hài lòng cho khách hàng, chất lượng hình ảnh, video cao. Khi làm việc với Sương chắc chắn bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình từ ý tưởng đến thực hiện. 

 

Dịch vụ Event (Teambuilding) của Sương Media
Dịch vụ Quay Phim, Chụp Ảnh Teambuilding của Sương Media

Đến với Sương chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng với những short hình, video chất lượng, ghi giữ những khoảnh khắc đẹp, độc đáo nhất. Hãy liên hệ với chúng mình để được tư vấn tận tình về dịch vụ này nha!

_______________________

Sương Media – Quay phim Chụp hình, Truyền Thông và Marketing Online.
Hotline: 0985 905 545
Mail: [email protected]
Insta : @suongmedia.bts
Công ty TNHH SƯƠNG MEDIA
Copyright © 2021 by Sương Media. All right reserved!