test

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK – GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU.

DỊCH VỤMEDIA quay phim chụp ảnh/marketingDỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK - GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU.
DỊCH VỤMEDIA quay phim chụp ảnh/marketingDỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK - GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU.

Khi một thương hiệu hay sản phẩm xuất hiện trên thị trường, người làm chủ luôn vô cùng đau đầu với việc chọn lựa các giải pháp truyền thông thương hiệu sao cho phù hợp, thực hiện chiến thuật truyền thông sao cho hiệu quả, đảm bảo cho thương hiệu đó, sản phẩm đó không bị chìm nghỉm trong sự cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

Doanh nghiệp tại Quảng Ninh nói chung và doanh nghiệp tại Hạ Long nói riêng, đều đang vận hành tại một nơi trên đà phát triển mạnh mẽ về các ngành dịch vụ du lịch, nhà đất, tiêu dùng…vì thế luôn luôn cần sức bật mạnh mẽ cho các sản phẩm và thương hiệu mới. Bản thân các chủ doanh nghiệp cần có các chiến thuật truyền thông online kết hợp truyền thông offline thật sự hợp lý để đảm bảo sản phẩm ghi dấu ấn với người tiêu dùng .

Những giải pháp truyền thông thương hiệu Sương Media đã và đang cung cấp cho khách hàng.

Xuất phát điểm là đối tác sản xuất trực tiếp các sản phẩm truyền thông cho các agency ( đại lý truyền thông quảng cáo) , Sương Media đã dần hoàn thiện quy trình cung cấp giải pháp truyền thông cho các thương hiệu mới, sản phẩm mới. Từ đó, bớt đi một khâu trung gian, mang lại nhiều lợi ích hơn cho các doanh nghiệp , các cá nhân, các tổ chức khi bước chân vào thị trường cung ứng sản phẩm dịch vụ.

truyền thông trên các nền tảng mạng xã hội ( facebook, youtube, tiktok …)

Bên cạnh việc sản xuất trực tiếp sản phẩm phục vụ truyền thông thương hiệu, truyền thông sản phẩm mới của doanh nghiệp, Sương Media còn cung cấp các giải pháp quảng cáo. Bao gồm :

  • Làm phim quảng cáo doanh nghiệp, làm phim giới thiệu doanh nghiệp, làm phim sự kiện doanh nghiệp, làm phim quảng cáo sản phẩm mới, TVC….
  • Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp, chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh khai trương, chụp ảnh khánh thành công trình…
  • Cung cấp dịch vụ VIDEO & PHOTO KIT cho nhu cầu cập nhật hình ảnh thường xuyên trên các nền tảng marketing online và offline của doanh nghiệp theo tháng-quý-năm . Dịch vụ này tiết kiệm cho khách hàng từ 30% -50% – 70% chi phí so với dùng dịch vụ lẻ.
  • Cung cấp nhân sự, dịch vụ chăm sóc fanpage cho khách hàng. Chúng tôi có các gói chăm sóc fanpage vô cùng hấp dẫn cho doanh nghiệp vừa-nhỏ-siêu nhỏ.
  • Cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook, tư vấn quảng cáo facebook, tối ưu hoá các chiến dịch quảng cáo facebook cho khách hàng .

Xem thêm=> Báo giá dịch vụ quay phim, chụp ảnh sự kiện-khai trương-khánh thành năm 2020
Xem thêm => Báo giá dịch vụ chăm sóc fanpage năm 2020
Xem thêm => Báo giá dịch vụ VIDEO & PHOTO KIT năm 2020

Sương Media mang lại nguồn lợi to lớn gì cho khách hàng từ việc cung cấp dịch vụ truyền thông chuyên nghiệp ?

Tinh giảm chi phí, tối ưu hợi nhuận với dịch vụ truyền thông trọn gói

Tối thiểu chi phí liên quan đến quá trình xây dựng truyền thông thương hiệu.

Doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh sẽ được hưởng lợi rất nhiều về chi phí truyền thông cho sản phẩm, dịch vụ, nhãn hàng khi làm việc cùng Sương Media, nhất là các đơn vị kinh doanh tại Hạ Long – Quảng Ninh. Bởi vì :

  • Chi phí nhân sự : không cần tuyển dụng, đào tạo hay chi phí an sinh xã hội cho nhân sự truyền thông mà vẫn đảm bảo hình ảnh thương hiệu, hình ảnh sản phẩm được cập nhật chuyên nghiệp và thường xuyên theo đúng xu hướng ( trending ) và nhu cầu khách hàng.
  • Chi phí thời gian : các chủ doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh không phải loay hoay đánh mất thời gian quý báu của mình để định hướng truyền thông hay quảng cáo cho nhãn hàng mới, sản phẩm mới. Bởi chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành để mang doanh nghiệp hay sản phẩm của bạn đến gần nhất với khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất với mức chi phí tối thiểu nhất.
  • Chi phí đầu tư : với việc xuyên suốt từ lên kế hoạch truyền thông, sản xuất sản phẩm hình ảnh truyền thông, phân phối sản phẩm truyền thông, quảng bá truyền thông trên mọi nền tảng digital marketing… , chi phí đầu tư sẽ là một lần cho trọn đời.
Tạm biệt lỗi lo rủi ro khi vận hành truyền thông

Giảm thiểu rủi ro liên quan đến vận hành quá trình làm truyền thông.

Rủi ro khi thử nghiệm những điều mình chưa từng làm sẽ lớn hơn rất nhiều so với làm việc cùng với những người đã có kinh nghiệm. Bởi vì tất cả những gì Sương Media xây dựng và phát triển đều trải qua một quá trình dài học – thử nghiệm – thất bại và thành công . Chúng tôi sẽ giúp bạn và doanh nghiệp của bạn tránh được những rủi ro không cần thiết trong quá trình xây dựng chiến lược truyền thông, tìm kiếm và bán sản phẩm cho khách hàng.

Mỗi ngày, nơi cung cấp các công cụ quảng cáo online, truyền thông online như Facebook, Youtube, Tiktok đều có những thay đổi nhất định để bảo vệ người dùng. Nó là một thách thức to lớn với các chủ doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh.

Là đơn vị sản xuất và cung ứng dịch vụ truyền thông, Sương Media có những nhân sự, hệ thống theo dõi, cập nhật thương xuyên các thay đổi để phục vụ tốt nhất , giảm thiểu tổn thất về tiền bạc cho khách hàng của mình .

Truyền thông tốt – khách hàng tốt – doanh thu tốt

 Lợi ích to lớn từ việc làm truyền thông một cách chuyên nghiệp.

Khi thương hiệu và sản phẩm được đồng bộ về chất lượng cũng như truyền thông thì doanh thu sẽ đến và đến mạnh mẽ. Khách hàng tiềm năng, khách hàng trung thành sẽ luôn cảm thấy an tâm sử dụng, giới thiệu và quảng cáo sản phẩm, quảng cáo dịch vụ của doanh nghiệp đến với những người xung quanh. Tất cả sẽ tạo nên sức phát triển vượt trội và nguồn thu nhập vô cùng lớn cho doanh nghiệp mà bạn điều hành .

Hãy gọi điện hoặc inbox ngay với Sương Media – Đơn vị sản xuất và cung cấp giải pháp truyền thông từ A-Z cho doanh nghiệp của bạn, sản phẩm dịch vụ của bạn . Nhất là khi bạn đang sinh sống và kinh doanh tại Hạ Long, Quảng Ninh .

Hãy để Sương Media làm người bạn đồng hành trung thành – đáng tin cậy trên con đường dẫn tới kinh doanh thành công của bạn .

Showreel các dịch vụ hình ảnh – truyền thông mà Sương Media cung cấp

SƯƠNG MEDIA.
Nâng tầm thương hiệu – Bứt phá doanh thu

LIÊN HỆ :

Sương Media – Quay phim Chụp hình, Truyền Thông và Marketing Online.
Hotline: 0985 905 545
Mail: [email protected]
Insta : @suongmedia.bts
Công ty TNHH SƯƠNG MEDIA
Copyright © 2021 by Sương Media. All right reserved!

——————–

Latest news

Related news