test

Dịch vụ quay phim, chụp ảnh Flycam của Sương Media

DỊCH VỤDịch vụ quay phim, chụp ảnh Flycam của Sương Media
DỊCH VỤDịch vụ quay phim, chụp ảnh Flycam của Sương Media

Dịch vụ quay phim, chụp ảnh Flycam của Sương Media

Ngày nay, nhu cầu quay phim chụp ảnh ngày càng nhiều với sự phát triển vượt trội của các mạng xã hội. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh, Sương Media được biết đến như một trong những đơn vị quay phim chụp ảnh uy tín chuyên nghiệp tại Hạ Long nói riêng và trong toàn tỉnh Quảng Ninh. Cung cấp nhiều gói dịch vụ đa dạng nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Bạn đang muốn tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ Flycam uy tín, chất lượng thì lựa chọn Sương là cực kỳ hợp lý đó. Dưới đây là các thông tin về dịch vụ Flycam của Sương, cùng tham khảo nha!

Các dịch vụ quay phim, chụp ảnh flycam dành cho ai ?

Dịch vụ Flycam của Sương Media
Dịch vụ Flycam của Sương Media

Các dịch vụ Flycam chuyên cung cấp chủ yếu cho các khách hàng có nhu cầu chụp và quay các cảnh flycam các dự án bất động sản, công trình xây dựng, khảo sát hiện trạng hay sử dụng trong các sự kiện…

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Flycam của Sương Media?

Dịch vụ Flycam của Sương Media
Dịch vụ Flycam của Sương Media

Hình ảnh từ trên cao độc đáo sẽ giúp ích cho cá nhân và doanh nghiệp thu hút được sự chú ý mạnh mẽ hơn rất nhiều.

 

Dịch vụ Flycam của Sương Media
Dịch vụ Flycam của Sương Media

Dịch vụ quay phim, chụp ảnh bằng flycam vượt trội hơn so với hình thức quay phim, chụp ảnh truyền thống. Bởi nó đem lại nhiều ưu thế hơn cả về chất lượng, sự độc đáo của sản phẩm và giá cả. Vậy nên dịch vụ này đã và đang trở thành xu hướng quảng bá được người doanh nghiệp, công ty lựa chọn khi có nhu cầu quay chụp công trình, đi du lịch, quay teambuilding, … Sương Media là một đơn vị cung cấp dịch vụ flycam uy tín. Phương châm của chúng mình là luôn cố gắng tạo dựng niềm tin với đối tác. Bằng những sản phẩm hình ảnh và video được quay bằng flycam. Và đảm bảo chất lượng tốt nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Một số sản phẩm Flycam của Sương Media

Thời gian vừa qua Sương đã hợp tác với rất nhiều đối tác và các sản phẩm của Sương thực hiện được khách hàng rất hài lòng, tin tưởng. Dưới đây là một số sản phẩm đã làm của Sương, cùng tham khảo nha !

Báo giá Chụp ảnh và Quay Phim –  Media Kit

Bạn có thể tham khảo bảng báo giá dịch vụ của Sương Media: Tại đây

hoặc liên hệ nhanh với chúng tôi tại đây

Quy trình làm dịch vụ Flycam

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu khách hàng

Khách hàng sẽ cung cấp cho bên sản xuất thông tin về dịch vụ , ý tưởng , địa điểm , thời gian thực hiện. Sương Media sẽ dựa vào đó để xây dựng lên các phương án .

Bước 2: Đề xuất phương án và báo giá

Từ dữ liệu khách hàng cung cấp tại bước 1, ekip Sương Media lên ý tưởng, sắp xếp nhân sự thực hiện, báo giá cho khách hàng.

Bước 3:  Kí hợp đồng – Lên lịch thực hiện 

Sương Media thống nhất cùng khách hàng các điều khoản và thực hiện theo hợp đồng. Để chuẩn bị cho ngày thực hiện .

Bước 4 : Quay chụp Flycam

Thực hiện quay chụp Flycam

Bước 5: Hậu kì – Nhận feedback

Sau khi quay chụp xong, Sương Media sẽ dựng (edit) video , hình ảnh để gửi trả cho khách hàng.

Bước 6: Bàn giao sản phẩm cho khách hàng

Sương Media  cung cấp file ảnh, video chất lượng cao nhất cho khách hàng để hoàn thiện hợp đồng.

Tất cả Video sản phẩm của khách hàng sẽ được lưu trữ 3 tháng trên server online của Sương Media, lưu trữ 3 năm trên hệ thống offline của Sương Media đề phòng các trường hợp cần lấy lại footage.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm

Sương Media sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh. Mỗi sản phẩm tạo ra đều mang lại sự hài lòng cho khách hàng, chất lượng hình ảnh, video cao. Khi làm việc với Sương chắc chắn bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình từ ý tưởng đến thực hiện. Mang lại cho khách hàng các góc nhìn từ trên cao với hình ảnh có độ phân giải và độ sắc nét cao nhất.

Đến với Sương chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng với những video Flycam chất lượng, ghi giữ những khoảnh khắc đẹp, độc đáo nhất. Hãy liên hệ với chúng mình để được tư vấn tận tình về dịch vụ này nha!

_______________________

Sương Media – Quay phim Chụp hình, Truyền Thông và Marketing Online.
Hotline: 0985 905 545
Mail: [email protected]
Insta : @suongmedia.bts
Công ty TNHH SƯƠNG MEDIA
Copyright © 2021 by Sương Media. All right reserved!

 

Latest news

Related news