test

Dịch vụ quay MV của Sương Media

CÁC DỊCH VỤ KHÁCDịch vụ quay MV của Sương Media
CÁC DỊCH VỤ KHÁCDịch vụ quay MV của Sương Media

Dịch vụ quay MV của Sương Media

Quay MV hiện đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. MV ca nhạc hiện là một xu hướng mới, ngay cả khi bạn không phải một ca sĩ chuyên nghiệp muốn đầu tư làm MV để quảng bá bài hát. Đôi khi chỉ là muốn ghi lại một kỉ niệm với video clip ca nhạc do chính mình thể hiện, sáng tác. Hay chỉ đơn giản là bạn muốn quay một MV lưu giữ lại những khoảnh khắc, kỷ niệm đáng nhớ của mình. Ở Sương Media đáp ứng đủ mọi tiêu chí để tạo ra một MV độc đáo dành cho bạn với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Cùng tham khảo thông tin về dịch vụ quay MV của Sương dưới bài viết này nha!

Dịch vụ quay MV cung cấp cho ai ?

Dịch vụ quay MV của Sương Media
Dịch vụ quay MV của Sương Media

Bạn đam mê âm nhạc muốn tìm dịch vụ quay MV ngoại cảnh để tạo ra sản phẩm cho riêng mình, tạo dấu ấn tên tuổi trong sự nghiệp ca hát của mình.

Bạn muốn lưu giữ lại khoảnh khắc kỷ niệm của mình hay đơn giản là muốn tặng người thân yêu của mình một món quà ý nghĩa bằng một MV ngoại cảnh chuyên nghiệp.

Công ty hay câu lạc bộ của bạn muốn quay MV ngoại cảnh để vào ngày đặc biệt để tặng sếp hoặc lưu giữ kỷ niệm phòng ban của mình, hoặc để làm văn hóa doanh nghiệp thể hiện tình tinh thần đoàn kết tập thể thành viên trong công ty. 

Lớp học của bạn muốn quay một MV kỷ yếu độc đáo để lưu giữ kỷ niệm của một thời học sinh đang nhớ.  

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quay MV của Sương Media?

Các MV mà Sương từng trực tiếp đảm nhiệm và tham gia sản xuất đều có phong cách riêng, ấn tượng độc đáo hay nhẹ nhàng lãng mạn thì đều để lại dư âm khó quên đối với người xem và có sức lan tỏa mạnh mẽ trên mạng.

Dịch vụ quay MV của Sương Media
Dịch vụ quay MV của Sương Media

Sở hữu dàn máy quay tối tân chuyên dụng kết hợp với tài năng của đội ngũ chuyên gia quay phim giàu kinh nghiệm, thành phẩm quay thô sau đó được xử lý công đoạn hậu kỳ với thiết bị và phần mềm đời mới, cập nhật xu hướng hot nhanh nhất. Do đó, thành phẩm MV  do Sương Media sản xuất luôn đảm bảo được các yếu tố Chất lượng tốt – Nhanh chóng – Giá cả phải chăng.

Một số sản phẩm đã thực hiện của Sương Media

Thời gian vừa qua Sương đã hợp tác với rất nhiều khách hàng và các sản phẩm của Sương thực hiện được họ rất hài lòng, tin tưởng. Dưới đây là một số sản phẩm đã làm của Sương, cùng tham khảo nha !

Báo giá Chụp ảnh và Quay Phim – Media Kit

Bạn có thể tham khảo bảng báo giá dịch vụ của Sương Media: Tại đây

Quy trình làm dịch vụ quay MV

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu khách hàng

Khách hàng sẽ cung cấp cho bên sản xuất thông tin về dịch vụ, ý tưởng, kịch bản cũng như địa điểm quay MV mà khách hàng mong muốn thực hiện. Sương Media sẽ dựa vào đó để xây dựng lên các phương án .

Bước 2: Đề xuất phương án và báo giá

Từ dữ liệu khách hàng cung cấp tại bước 1, ekip Sương Media lên ý tưởng , sắp xếp nhân sự thực hiện, báo giá cho khách hàng.

Bước 3:  Kí hợp đồng – Lên lịch thực hiện 

Sương Media thống nhất cùng khách hàng các điều khoản và thực hiện theo hợp đồng. Để chuẩn bị cho ngày thực hiện .

Bước 4 : Quay MV

Thực hiện quay MV

Bước 5: Hậu kì – Nhận feedback

Sau khi quay MV xong, Sương Media sẽ dựng (edit) MV để gửi trả cho khách hàng.

Bước 6: Bàn giao sản phẩm cho khách hàng

Sương Media cung cấp file MV chất lượng cao nhất cho khách hàng để hoàn thiện hợp đồng.

Tất cả Video sản phẩm của khách hàng sẽ được lưu trữ 3 tháng trên server online của Sương Media, lưu trữ 3 năm trên hệ thống offline của Sương Media đề phòng các trường hợp cần lấy lại footage.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm

Sương Media sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh. Mỗi sản phẩm tạo ra đều mang lại sự hài lòng cho khách hàng, chất lượng cao. Mỗi MV là thể hiện sự sáng tạo, nét riêng biệt. Khi làm việc với Sương chắc chắn bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình từ ý tưởng đến thực hiện. Mang lại cho khách hàng những sản phẩm hình ảnh có độ phân giải và độ sắc nét cao nhất.

Đến với Sương chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng với những MV chất lượng, ghi giữ những khoảnh khắc đẹp, độc đáo nhất. Hãy liên hệ với chúng mình để được tư vấn tận tình về dịch vụ này nha!

_______________________

Sương Media – Quay phim Chụp hình, Truyền Thông và Marketing Online.
Hotline: 0985 905 545
Mail: [email protected]
Insta : @suongmedia.bts
Công ty TNHH SƯƠNG MEDIA
Copyright © 2021 by Sương Media. All right reserved!

Latest news

Related news