concept kỷ yếu

Kỷ yếu Concept Cô gái Hà Lan

Mùa kỷ yếu đã đến rồi! Không biết là các bạn đã có những ý tưởng chụp ảnh gì chưa nhỉ? Hôm nay mình sẽ gợi ý cho các bạn về một concept đang rất hot hiện nay, được lấy ý tưởng từ hình ảnh cô gái Hà Lan mà các bạn vẫn luôn hình dung ra hình ảnh Cô gái Hà Lan quen thuộc trên những chiếc vỏ của hộp sữa Dutch Lady từ trước đến nay. Cùng Sương Media tìm hiểu về concept cô gái Hà Lan mới lạ và độc đáo này nhé! 

=> Liên hệ đơn vị quay chụp tại Quảng Ninh: Sương Media
=> Đặt lịch chụp kỷ yếu chất lượng tại Quảng Ninh: https://www.facebook.com/KyYeu.HaLong

Về Concept Cô gái Hà Lan

Kỷ yếu Concept Cô gái Hà Lan
Kỷ yếu Concept Cô gái Hà Lan

Concept kỷ yếu Cô Gái Hà Lan là concept kỷ yếu mà người chụp hoá thân vào các nhân vật vùng nông thôn Châu Âu cổ, đặc biệt là qua hình tượng Cô Gái Hà Lan trong các thảo nguyên Châu Âu. Với trang phục đậm chất nàng thơ, hoá thân thành các cô thôn nữ Châu Âu. Một khung cảnh ngập tràn hoa và cỏ, hết sức dễ thương.

Về phong cách ở trong concept

Phong cách này tạo ra với mục đích thể hiện sự dễ thương, dịu dàng của các cô gái trưởng thành. 

Concept Cô gái Hà Lan

Với gam màu nâu sữa chủ đạo, bối cảnh đẹp như trong tranh vẽ, bộ ảnh đã đem lại cảm giác nhẹ nhàng, ngọt ngào. Một không gian Tây Âu đầy mê hoặc được hiện ra trước mắt

Phụ kiện cho concept Cô Gái Hà Lan cũng đòi hỏi sự cầu kỳ với rất nhiều phụ kiện, đạo cụ để chụp ảnh. Đó là dây đeo cổ, hoa cầm tay, giỏ hoa, thảm dã ngoại picnic, giày búp bê, yếm đào… Rõ ràng là phụ kiện đóng vai trò rất quan trọng khi chụp ảnh. Vì nếu không có nó bạn sẽ cảm thấy trống vắng để diễn xuất chụp ảnh cho tốt.

Đối với các bạn nam

Trong concept này cac bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc sơ mi phối cùng chiếc quần yếm theo phong cách vintage vô cùng trẻ trung và năng động

Địa điểm chụp concept Cô Gái Hà Lan

Concept kỷ yếu này có sự nhẹ nhàng, mang nhiều nét của kỷ yếu dạng thảo nguyên. Do vậy, các địa điểm như nông trại, vườn rau, cánh đồng… là những địa điểm thích hợp nhất để chụp concept này.

Nhìn chung, các địa điểm có không gian rộng lớn, có các cánh đồng, thảo nguyên là những địa điểm thích hợp.

Trên đây là những chia sẻ của Sương Media về concept cô gái Hà Lan, hãy liên hệ với Sương để cùng tạo lên một album kỷ yếu ấn tượng nhất nhé!

____________________
Sương Media – Quay phim Chụp hình, Truyền Thông và Marketing Online.
Hotline: 0985 905 545
Địa chỉ: HG3-09 Khu Vinhome Bến Đoan – TP. Hạ Long
Mail: [email protected]
Insta : @suongmedia.bts
Công ty TNHH SƯƠNG MEDIA
Copyright © 2021 by Sương Media.
All right reserved!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments