Gợi ý những kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất

BLOGGợi ý những kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất
BLOGGợi ý những kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất

Gợi ý những kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất

Đối với các bạn trẻ chuẩn bị ra trường, chụp ảnh kỷ yếu không chỉ là lưu giữ những khoảnh khắc cuối cùng đẹp nhất của tuổi học trò mà còn là dịp để gắn kết tình cảm, ôn lại những kỉ niệm, trao nhau những tình cảm bạn bè đẹp nhất. Để có được một bộ ảnh kỷ yếu đẹp nhất thì hãy tham khảo những kinh nghiệm chụp ảnh bổ ích dưới bài viết này của Sương media nhé!

=> Liên hệ chụp ảnh kỷ yếu đẹp, độc đáo: https://www.facebook.com/suongmedia
=> Xem thêm: Báo giá dịch vụ chụp kỷ yếu tại Sương media

Chọn địa điểm chụp ảnh kỷ yếu

Gợi ý những kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất
Gợi ý những kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất

Khác với chụp ảnh cưới có thể chụp tại phim trường, chụp ảnh kỷ yếu thường chụp ảnh ngoại cảnh thì đẹp hơn. Bạn nên tham khảo các địa điểm chụp trên mạng hoặc nhờ sự tư vấn của studio. Thông thường một gói chụp tổng thể thường chụp ở hai hoặc ba địa điểm khác nhau.

Kinh nghiệm chụp ảnh của nhiều bạn là chọn gói chụp ảnh kỷ yếu ngoại cảnh bởi bạn sẽ có nhiều cảnh chụp khác nhau và thoải mái chọn tư thế chụp khác nhau. Để có được bộ ảnh ấn tượng nhất.

Lựa chọn trang phục chụp ảnh kỷ yếu

Gợi ý những kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất
Gợi ý những kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất

Trang phục đóng vị trí gần như quan trọng nhất để tạo nên những bức ảnh đẹp nhất. Đối với bạn nam thông thường là áo sơ mi, quần tây, có thể có vest, đối với bạn nữ là áo dài. Ngoài ra, các bạn nam nên mang thêm một số áo sơ mi khác màu nữa cũng như các bạn nữ có thể mang thêm váy  để lúc cuối giờ ngoài chụp áo dài, sơ mi trắng có thể thay đổi cho phong phú.

Để tạo ấn tượng, các bạn nam có thể  thêm cà vạt, tốt nhất là màu đen cho đồng đều và lịch sự. Một kinh nghiệm chụp ảnh nhất thiết là cả lớp nên có sự đồng bộ trong trang phục để tạo ra sự đồng nhất, ảnh tập thể sẽ rất đẹp.

Hiện nay có rất nhiều concept chụp ảnh mới cùng với trang phục độc đáo tha hồ cho bạn lựa chọn.

Chọn thời gian chụp ảnh

Các bạn nên chụp sớm để có sự chủ động nếu ảnh gặp sự cố, hay chỉ đơn giản là dành thời gian vào chuẩn bị để thi cử hay thời gian làm tốt nghiệp được chu đáo hơn. Khi chụp trước, các studio cũng có nhiều thời gian để chỉnh ảnh đẹp và cẩn thận hơn cho bạn.

Một điểm lợi nữa là nhiều studio có các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng chụp ảnh sớm như vậy bạn sẽ có thêm nhiều ưu đãi cho gói chụp của mình.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý yếu tố thời tiết để chọn thời gian chụp ảnh phù hợp nhất bởi ánh sáng tốt sẽ giúp ảnh chất lượng hơn.

Chọn studio chụp ảnh kỷ yếu

Các studio chụp ảnh xuất hiện ngày càng nhiều với vô vàn những lời quảng cáo mĩ miều nhằm thu hút khách hàng nhưng để tìm được những studio chất lượng, chuyên nghiệp nhất lại không dễ. Vì vậy, kinh nghiệm chụp ảnh là bạn nên có sự tham khảo ý kiến của những người đã chụp hoặc tìm hiểu xem phong cách chụp ảnh và make up của studio đó.

Chi phí chụp ảnh kỷ yếu

Đối với chụp ảnh lớp, bạn nên tính toán, dự trù khoảng tiền để chi cho bộ ảnh kỷ yếu, từ đấy lựa chọn studio phù hợp. Bên cạnh đó, bạn còn cần phải chuẩn bị thêm một khoản phát sinh dù ít hay nhiều. Bạn nên hỏi kỹ về vấn đề chi phí chụp có bao gồm các khoản ăn trưa cho thợ chụp hay thêm hoa, bóng không để tránh phát sinh lúc thanh toán. Bạn có thể tham khảo các concept chụp của Sương media nha!

Chọn concept chụp ảnh kỷ yếu

Kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu qua nhiều thế hệ là lựa chọn phong cách chụp phù hợp với một tập thể đông người. Bạn nên tham khảo và nhờ sự tư vấn của các studio để chọn được phong cách phù hợp trên cơ sở số lượng người chụp, trang phục, chi phí,….

Thời học trò đã qua đi thì không thể nào lấy lại được. Bạn hãy trân trọng những giây phút, khoảnh khắc bên nhau để lưu giữ những kỉ niệm đẹp nhất của mình. Hãy bỏ túi ngay những kinh nghiệm chụp ảnh mùa kỷ yếu cần thiết này để có được những bộ ảnh kỷ yếu đẹp nhất.

Trên đây là những chia sẻ của Sương media dành cho các bạn. Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong chụp ảnh kỷ yếu Sương media hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những bộ ảnh kỷ yếu chất lượng, độc đáo, lưu giữ những khoảnh khắc thanh xuân tươi đẹp của bạn! Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn thông tin chi tiết nhé!

____________________
Sương Media – Quay phim Chụp hình, Truyền Thông và Marketing Online.
Hotline: 0985 905 545
Địa chỉ: 71 Nguyễn Văn Cừ, TP. Hạ Long
Mail: [email protected]
Insta : @suongmedia.bts
Công ty TNHH SƯƠNG MEDIA
Copyright © 2021 by Sương Media.
All right reserved!

 

Latest news

Related news