test

Dịch vụ làm phim và những thắc mắc của khách hàng.

BLOGDịch vụ làm phim và những thắc mắc của khách hàng.
BLOGDịch vụ làm phim và những thắc mắc của khách hàng.

Ngày nay rất nhiều người biết đến các dịch vụ quay phim chụp ảnh để phục vụ cho những sự kiện cũng như các dịp quan trọng. Hãy cùng Sương Media tìm hiểu về Dịch vụ làm phim và những thắc mắc.

Dịch vụ làm phim và những thắc mắc
Dịch vụ làm phim và những thắc mắc

Dịch vụ làm video là gì?

Dịch vụ làm phim hay còn gọi là sản xuất video là hoạt động sản xuất nội dung video bằng cách ghi hình ảnh kỹ thuật số sử dụng các phương tiện điện tử như thẻ SD, CF cho máy ảnh, máy quay phim hoặc ổ lưu trữ ở thể rắn hoặc bộ nhớ flash.

Nội dung video được phân phối theo kỹ thuật xuất hiện ở các định dạng như mpeg, .mpg, .mp4, QuickTime (.mov), Audio Video (.avi), Windows Media Video (.wmv) .

Quá trình sản xuất video có ba giai đoạn: tiền sản xuất, sản xuất và hậu kỳ.

Xem thêm: Quay phim chụp ảnh 

Thông tin dịch vụ làm phim

Loại hình sản xuất video

Có nhiều loại sản xuất video khác nhau. Phổ biến nhất là sản xuất phim và truyền hình, quảng cáo truyền hình, quảng cáo web, dịch vụ quay phim sự kiện, quay video sản phẩm, video phỏng vấn khách hàng, video quảng cáo và video đám cưới. Quy mô dịch vụ

Phạm vi dịch vụ làm phim được đánh giá dựa trên số lượng thành viên đoàn phim và số lượng máy quay, từ các dịch vụ quay phim nhỏ đến lớn như:

Người quay phim cá nhân sử dụng một máy quay video

Ê-kíp gồm một người quay phim và một người chuyên thu âm.

Công ty dịch vụ nhiều camera 

Đội ngũ đông đảo 5 người với nhiều trang thiết bị hiện đại

Một số kỹ thuật quay phim cơ bản.

Tất cả những kỹ thuật này được sử dụng trong sản xuất phim, bất kể sản xuất dịch vụ hay làm phim chiếu rạp.

Chụp với tính năng ổn định hình ảnh Steadicam chống rung.

Quay ở góc máy thấp

Sử dụng chân máy

Tay quay cho cảm giác tự nhiên

Chuyển động của máy: pan, pan, zoom.. xoay bằng cẩu hoặc thanh trượt

quay phim TVC

Những thắc mắc về dịch vụ làm phim?

Giá của dịch vụ làm phim là bao nhiêu ?

Không giống như các dịch vụ khác trên thị trường hiện nay, mỗi một sản phẩm video sẽ đều được thực hiện với các kĩ thuật khác nhau, do vậy mà không có một giá chung cho các sản phẩm của dịch vụ làm phim.

Báo giá chính xác dịch vụ làm phim có không ?

Để có thể được báo giá chính xác của các dịch vụ làm phim thì các quý khách cần cung cấp thật đầy đủ chi tiết những yêu cầu cũng như mong muốn về sản phẩm video, như thế thì đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ nắm bắt được và việc báo giá cũng sẽ chính xác hơn.

Quy trình thuê quay phim như thế nào? 

Thông thường sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ sản xuất video, đơn vị cung cấp dịch vụ làm phim sẽ tổ chức gặp mặt khách hàng để hiểu rõ mong muốn của khách hàng, lên kế hoạch, làm việc chính xác và từ đó sẽ báo giá cho khách hàng một cách chính xác.

Dưới đây là các bước:

 Lấy thông tin khách hàng —>báo giá theo sản phẩm yêu cầu của khách hàng —> tạo kịch bản khung tạm thời —> ký hợp đồng -> hoàn thiện kịch bản —> quay video —> dựng phim, chạy nhạc, hiệu ứng âm thanh. … —> Gửi tệp video để  khách hàng duyệt —> Quá trình hoàn tất —> Thanh lý hợp đồng.

Dịch Vụ Quay Phim Khai Trương tại Hạ Long

Làm thế nào để thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ làm phim chuyên nghiệp

Sản phẩm của dịch vụ làm phim là một video, thông qua sản phẩm do một đơn vị thực hiện để thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị đó.

(Lưu ý:  hiện có một số đơn vị đã tải video của đơn vị khác lên trang web của họ để quảng cáo dưới dạng sản phẩm vì thế khách hàng cần xem xét kỹ các đơn vị uy tín để lựa chọn dịch vụ).

Full HD là gì, các đơn vị có cung cấp video Full HD không? Full HD là một loại định dạng video có độ phân giải cao (1920*1080) giúp hình ảnh của video được sắc nét và sâu hơn. Quay video với độ phân giải full HD giúp khách hàng có được chất lượng tư liệu cho các sự kiện trong tương lai vô cùng sắc nét và ưng ý .

Tại sao một số dịch vụ làm phim quay bằng máy ảnh?

Công nghệ đang thay đổi nhanh chóng và trở nên vô cùng hiện đại và hiện nay một số máy ảnh DSLR chuyên nghiệp tốt hơn rất nhiều so với máy quay phim chuyên nghiệp cùng với đó hình ảnh cho ra cũng đẹp hơn so với các dòng máy quay phim thông thường. Vì tuyệt vời của nó, một số nhà làm phim sử dụng máy ảnh DSLR để quay phim thay thế cho các máy quay phim.

Xem thêm: 3 Cách Lựa Chọn Dịch Vụ Quay Phim Khai Trương tại Hạ Long Siêu Chất Lượng

Địa chỉ cung cấp dịch vụ làm phim uy tín 

Sương media là một địa chỉ chuyên cung cấp các Dịch vụ quay phim chụp ảnh và Marketing online hàng đầu hiện nay. Sương Media phát triển với định hướng mang đến cho khách hàng các dịch vụ marketing vô cùng hiệu quả bằng các sản phẩm truyền thông chất lượng nhất trên thị trường hiện nay

Đặc biệt giá cả của dịch vụ chụp kỉ yếu của chúng tôi vô cùng hợp lý và phải chăng nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. 

Cùng với đó chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản vù thế chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng luôn nhận được sự hài lòng cũng như tin tưởng của khách hàng Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

 Hotline: 0985.905.545

 Email: [email protected]

 Mess Fanpage SƯƠNG MEDIA 

 Địa chỉ: Studio HG 309 Hoàng Gia 3, Vinhome Bến Đoan, Tp Hạ Long, Quảng Ninh

 Hoặc 22/18 Tân Lập 1 , Cẩm Thủy, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Latest news

Related news