Dịch vụ chụp ảnh Fashion của Sương Media

DỊCH VỤCÁC DỊCH VỤ KHÁCDịch vụ chụp ảnh Fashion của Sương Media
DỊCH VỤCÁC DỊCH VỤ KHÁCDịch vụ chụp ảnh Fashion của Sương Media

Dịch vụ chụp ảnh Fashion của Sương Media

Điều gì làm cho một bộ lookbook thời trang trở nên khác biệt và thu hút? Đó là khi những hình ảnh cùng đi chung theo một concept. Bộ ảnh đấy còn thể hiện được tính cách thương hiệu, kể lên được câu chuyện thương hiệu. Do đó, chụp ảnh thời trang lookbook studio rất quan trọng. Và việc tìm kiếm một địa điểm chụp phù hợp là vô cùng cần thiết. Bởi nó ảnh hưởng đến chủ đề mà thương hiệu muốn truyền tải. Đồng thời cũng như chi phối đáng kể cảm xúc người xem.

Thể loại ảnh Thời trang trong những năm gần đây được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Có thể phục vụ chụp cho thương hiệu cá nhân, phục vụ cho công việc hàng ngày với sự đòi hỏi ngày càng cao trong nghề. Sương Media với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh, hứa hẹn sẽ tạo ra những bộ ảnh độc đáo đối với các shop thời trang. Cùng tham khảo thông tin về dịch vụ dưới bài viết này nha

Dịch vụ chụp ảnh Fashion cho ai?

Dịch vụ chụp ảnh Fashion của sương Media
Dịch vụ chụp ảnh Fashion của sương Media

Chụp ảnh Fashion là từ để chỉ những bộ ảnh video thời trang, gợi ý tham khảo về phong cách ăn mặc, thể hiện nghệ thuật thời trang, giới thiệu về ý tưởng phối set đồ cho phù hợp hoàn cảnh để khách mường tượng khi xem. Có thể gọi là Nhật kí thời trang nếu bạn chưa có từ nào để hình dung ngoài một từ Lookbook khá ‘Tây’

Thời gian qua, lookbook dần trở thành một cách để các nhà thiết kế để hiển thị bộ sưu tập của họ, và cho đến ngày nay thì lookbook là một cách để mọi người biết những gì là xu hướng mới để ăn mặc cho hợp thời trang với mỗi mùa. 

Hiện nay, những doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh ngành thời trang thường tận dụng và kết hợp dịch vụ quay phim chụp ảnh lookbook thời trang để quảng bá sản phẩm của họ đến tay người dùng với một phong cách riêng cho sản phẩm của họ.

Đầu tư vào những tấm hình để có được lời khen ngợi, góp phần tăng uy tín thương hiệu và cả doanh số – là điều mà rất nhiều nhà sản xuất sản phẩm thời trang may mặc, các nhà thiết kế,… mong mỏi.

Một số sản phẩm đã thực hiện của Sương Media

Thời gian vừa qua Sương đã hợp tác với rất nhiều đối tác và các sản phẩm của Sương thực hiện được khách hàng rất hài lòng, tin tưởng. Dưới đây là một số sản phẩm đã làm của Sương, cùng tham khảo nha !

Dịch vụ chụp ảnh Fashion của sương Media
Dịch vụ chụp ảnh Fashion của sương Media

Báo giá Chụp ảnh và Quay Phim – Media Kit

Bạn có thể tham khảo bảng báo giá dịch vụ của Sương Media: Tại đây

Quy trình làm dịch vụ chụp ảnh Fashion

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu khách hàng

Khách hàng sẽ cung cấp cho bên sản xuất thông tin về dịch vụ, ý tưởng mà khách hàng mong muốn thực hiện. Sương Media sẽ dựa vào đó để xây dựng lên các phương án .

Bước 2: Đề xuất phương án và báo giá

Từ dữ liệu khách hàng cung cấp tại bước 1, ekip Sương Media lên ý tưởng , sắp xếp nhân sự thực hiện, báo giá cho khách hàng.

Bước 3:  Kí hợp đồng – Lên lịch thực hiện 

Sương Media thống nhất cùng khách hàng các điều khoản và thực hiện theo hợp đồng. Để chuẩn bị cho ngày thực hiện .

Bước 4 : Chụp ảnh Fashion

Thực hiện chụp ảnh Fashion

Bước 5: Hậu kì – Nhận feedback

Sau khi quay xong, Sương Media sẽ edit hình ảnh để gửi trả cho khách hàng.

Bước 6: Bàn giao sản phẩm cho khách hàng

Sương Media cung cấp file ảnh chất lượng cao nhất cho khách hàng để hoàn thiện hợp đồng.

Tất cả Video sản phẩm của khách hàng sẽ được lưu trữ 3 tháng trên server online của Sương Media, lưu trữ 3 năm trên hệ thống offline của Sương Media đề phòng các trường hợp cần lấy lại footage.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm

Sương Media sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh. Mỗi sản phẩm tạo ra đều mang lại sự hài lòng cho khách hàng, chất lượng cao. Mỗi MV là thể hiện sự sáng tạo, nét riêng biệt. Khi làm việc với Sương chắc chắn bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình từ ý tưởng đến thực hiện. Mang lại cho khách hàng những sản phẩm hình ảnh có độ phân giải và độ sắc nét cao nhất.

Đến với Sương chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng với những hình ảnh chất lượng cao. Hãy liên hệ với chúng mình để được tư vấn tận tình về dịch vụ này nha!

_______________________

Sương Media – Quay phim Chụp hình, Truyền Thông và Marketing Online.

Hotline: 0985 905 545

Địa chỉ: 71 Nguyễn Văn Cừ, TP. Hạ Long

Mail: [email protected]

Insta : @suongmedia.bts

Công ty TNHH SƯƠNG MEDIA

Copyright © 2021 by Sương Media.

All right reserved!

Latest news

Related news